• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Chương Dương cùng Trung tâm Tiếng Anh Dream House tổ chức Chương trình English Champion Năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối 3.

Căn cứ Hướng dẫn số 3676/SGD&ĐT- GDTH ngày 31/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2018 - 2019.

Căn cứ Hướng dẫn số 162/HD-PGDĐT ngày 21/8/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Căn cứ tình hình thực tế trường Tiểu học Chương Dương xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong đó thực hiện dạy và học ngoại ngữ theo Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo; triển khai Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020” theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ.

 Thực hiện liên kết dạy học Ngoại ngữ đúng quy trình 6083/SGD&ĐT- GDTH, GDTH, GDMN ngày 26/6/2015 của Sở GD-ĐT về việc hướng dẫn quy trình thẩm định chương trình dạy bổ trợ ngoại ngữ trong các trường phổ thông tại Hà Nội, xem xét đầy đủ các điều kiện thực hiện tại các trường theo đúng quy định.

Thực hiện chương trình công tác tháng 5, sáng ngày 21/5/2019  Trường Tiểu học Chương Dương kết hợp với trung tâm Dream House tổ chức chương trình English Champion tạo sân chơi kiến thức Tiếng Anh dành cho học sinh khối 3.

Với tiêu chí phát triển toàn diện  cho học sinh cũng như giúp các em trau dồi thêm những kiến thức kĩ năng phản ứng nhanh chương trình English Champion đã củng cốvề  kiến thức, kĩ năng bộ môn Tiếng Anh mà học sinh đã được học trong nhà trường. Bên cạnh đó, những câu hỏi tiếng Anh trong cuộc thi còn cung cấp vốn sống cho học sinh và rèn luyện các kĩ năng làm việc tập thể.

Đây không chỉ là sân chơi kiến thức hữu ích để học sinh giao lưu, thi đấu công bằng mà còn là một cơ hội để các bạn nhỏ thử thách bản thân mình, thử tài nhanh trí, sự thông minh cũng như  khả năng nắm bắt kiến thức thực tiễn, toàn diện về các lĩnh vực.

Học sinh tham gia chương trình English Champion được lựa chọn kĩ lưỡng trong các giờ học tiếng Anh của giáo viên nhà trường cũng như các thầy cô giáo nước ngoài của trung tâm Dream House. Với 42 gương mặt xuất sắc đại diện cho 169 học sinh khối 3 tham dự cuộc thi.

Phần thi có một hệ thống câu hỏi tiếng Anh theo đúng kiến thức đã được học và phù hợp với khả năng, lứa tuổi của học sinh, gồm cả câu dễ và câu khó cùng các câu hỏi cho người xem xung quanh.

Mỗi một câu hỏi được đưa ra, học sinh có 15giây để suy nghĩ và đưa ra đáp án trả lời vào bảng. Học sinh nào trả lời đúng thì sẽ tiếp tục tham gia trả lời câu tiếp theo. Học sinh trả lời sai bị loại trực tiếp khỏi cuộc chơi. Hết vòng thứ nhất 22 học sinh tham gia đã bị loại trong sự nuối tiếc xen lẫn những nỗi buồn. Cuối cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình, 20 gương mặt tiêu biểu nhất được tham gia vòng tranh tài thứ hai.

Vòng tranh tài thứ hai vô cùng gay cấn và hồi hộp. Kết quả của cuộc chơi 10 học sinh đã giành giải khuyến khích, 7 học sinh đạt giải Ba, 2 học sinh đạt giải Nhì và 1 bạn xuất sắc đạt giải Nhất.

Các bạn học sinh vui mừng nhận giải và học bổng của trung tâm Tiếng Anh Dream House.

Học sinh đạt giải khuyến khích được trung tâm DREAM HOUSE tặng thưởng

Học sinh đạt giải ba được trung tâm DREAM HOUSE tặng thưởng

 

Học sinh đạt giải Nhì được trung tâm DREAM HOUSE tặng thưởng

Học sinh đạt giải Nhất được trung tâm DREAM HOUSE tặng thưởng

  Với sự xuất sắc của mình em Đoàn Vĩnh Khang, học sinh lớp 3D đã vượt qua rất nhiều bạn giành giải Nhất cuộc thi English Champion năm học 2018 – 2019. Sân chơi là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá áp dụng các kiến thức được học vào cuộc sống thực tế. 

Tin bài: Đặng Thị Thúy – Phùng Thị Thịnh GV Khối 3 Trường Tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết