• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 quận Hoàn Kiếm

Ngày 07/01/2020, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong công nhân - viên chức - lao động (CNVCLĐ) quận năm 2020.

Tới dự hội nghị có các đồng chí cán bộ Quận ủy; Ủy ban MTTQ Quận và các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, HĐND, UBND quận; lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các vị Ủy viên và thành viên 2 Ban tư vấn Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ 18 phường; các cá nhân đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác năm 2019.

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mở màn cho Hội nghị

 

Tổng kết phong trào thi đua trong năm 2019, quận Hoàn Kiếm đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Kết quả đạt được trong năm 2019 về Cải cách hành chính trên địa bàn 18 phường trong Quận Hoàn Kiếm

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020 các cấp Công đoàn quận Hoàn Kiếm tiếp tục tập trung thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2019. Năm 2020, quận tập trung thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng. Đó là, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho công nhân viên chức lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả công tác xã hội từ thiện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; quan tâm tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Canh Tý cho CNVCLĐ…

Ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động thi nhiều tập thể đã được tặng Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội: Ban tổ chức Quận ủy, Phòng Nội vụ Quận, Phòng Thương binh và Xã hội Quận, Ban quản lý Phố cổ Hà Nội, Nhân dân và Cán bộ phường Lý Thái Tổ, Nhân dân và Cán bộ phường Tràng Tiền.

Đặc biệt hơn, UBND phường Chương Dương là đơn vị được vinh dự được nhận “Lá cờ đầu trong phong trào thi đua năm 2019” của UBND Thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND phường Chương Dương nhận cờ

Các đơn vị vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Hội nghị cũng đã tiến hành trao Bằng khen “Tập thể Lao động Xuất sắc” tổ chức có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Các cá nhân, đại diện các đơn vị đón nhận bằng khen

Buổi Hội nghị kết thúc tốt đẹp với không khí quyết tâm cao thực hiện tốt nhằm đạt được những mục tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tin bài: Trường tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết