• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Trần Thị Thanh Uyên đạt giải Nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2018-2019.

Sáng ngày 03/5/2019, đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Bích Liên cùng cô giáo Trần Thị Thanh Uyên - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4E đã vinh dự được tham gia Hội nghị Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2018 - 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội được tổ chức tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội.
 

Đến dự buổi tổng kết có ông Thái Văn Tài - Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ giáo dục và Đào tạo); ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy, luôn tìm tòi áp dụng các phương pháp dạy học mới để mang đến những bài giảng thú vị, lôi cuốn học sinh, thật vinh dự và tự hào, cô giáo Trần Thanh Uyên đã được biểu dương thành tích đạt giải nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội - năm học 2018 - 2019. 
 

 

Để có được thành tích đáng tự hào này, cô đã phải trải qua 2 phần thi: Thi lí thuyết kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ và thi thực hành tiết dạy trên đối tượng học sinh của trường TH Trưng Vương - quận Hoàn Kiếm. Cô giáo Trần Thanh Uyên tham gia Hội thi với 02 tiết dạy: Ở phân môn Luyện từ và câu là bài “Câu khiến” và môn Địa lý với bài “Người dân và hoạt động sản xuất ở vùng đồng bằng duyên hải Miền Trung”. Các tiết dạy đều chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, phát huy năng lực của học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, hình ảnh minh họa sinh động, rõ nét. Trong 2 tiết dự thi, cô giáo đã mạnh dạn thay đổi ngữ liệu của bài để phù hợp với thực tế giảng dạy hiện nay. Cả hai tiết dạy đã nhận được sự đánh giá rất cao từ Ban giám khảo.

 

Kết quả đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của cô giáo Thanh Uyên trong công tác chuyên môn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Chúc cô giáo Trần Thanh Uyên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên những bước đường tiếp theo, luôn truyền nhiệt huyết tới các học sinh và luôn là niềm tin yêu của phụ huynh nhà trường.

             Tin và bài : Trường TH Trần Quốc Toản


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết