Chung khảo Hội diễn văn nghệ Công nhân viên chức, lao động – Lực lượng vũ trang Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

Tối ngày 21/5, Ủy ban nhân dân và Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã phối hợp tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động - Lực lượng vũ trang quận năm 2019. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô.

Tham dự Hội diễn lần này có 23 đội thi gồm 18 phường và 5 đơn vị đã mang đến hàng chục tiết mục với phần biểu diễn của hàng nghìn diễn viên được tập luyện kỹ lưỡng, sự đầu tư cao của các đội về đạo cụ, trang phục, phong cách trình diễn tự tin. Các tiết mục được thể hiện đặc sắc, dàn dựng công phu bao gồm các thể loại như song ca, tốp ca cùng nhóm múa đã mang đến không khí tưng bừng, phấn khởi.

Hòa trong không khí đó, tập thể công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang phường Chương Dương cũng nhiệt liệt hưởng ứng, tham gia nhiệt tình với liên khúc đơn ca – đồng ca cùng tốp múa. Tốp múa của tiết mục dự thi chính là sự góp mặt của các giáo viên trường Tiểu học Chương Dương và trường Mầm non Hoa Sen, hai ngôi trường thuộc địa bàn phường.

Thông qua Hội diễn, công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và những thành tựu to lớn của giai cấp công nhân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa xây dựng đất nước chắc chắn sẽ được tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân phường Chương Dương nói riêng cũng như quận Hoàn Kiếm nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:

Sau chương trình, tập thể lãnh đạo phường cùng các công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang tham dự hội thi chụp ảnh kỉ niệm:

Tin bài: Bùi Minh Trang - Giáo viên Trường Tiểu học Chương Dương