Chi bộ Tiểu học Chương Dương cùng các Chi bộ giáo dục trên địa bàn phường Chương Dương đón đoàn kiểm tra công tác Đảng của Quận uỷ Hoàn Kiếm

Thực hiện công văn số 2975-CV/BTC, ngày 2/7/2020 về lịch khảo sát công tác phát triển Đảng tại các chi bộ trường học. Ngày 9/7/2020, đoàn kiểm tra của Quận uỷ Hoàn Kiếm về khảo sát công tác phát triển Đảng của các Chi bộ giáo dục trên địa bàn phường tại Chi bộ Tiểu học Chương Dương.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Thị Thu Hoài - Phó ban Tổ chức Quận uỷ Hoàn Kiếm - làm trưởng đoàn. Các thành viên trong đoàn gồm có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang - Chuyên viên ban Tổ chức Quận uỷ, đồng chí Đinh Phú Cường - Chuyên viên ban Tổ chức Quận uỷ. Thay mặt Đảng bộ phường Chương Dương, đồng chí Phạm Quốc Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương, đồng chí Vũ Thành Phong - cán bộ văn phòng Đảng uỷ Phường tham dự cùng các đồng chí trong Chi uỷ thuộc Chi bộ các trường: THCS Chương Dương, Tiểu học Chương Dương và Mầm non Hoa Sen.

Đồng chí Trần Thị Thu Hoài - Phó ban Tổ chức Quận uỷ Hoàn Kiếm - thông báo kế hoạch làm việc

Đoàn kiểm tra đánh giá về Công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong việc xây dựng và thực hiện Kế hoạch phát triển đảng viên mới tại các trường học trên địa bàn phường Chương Dương hàng năm và cả nhiệm kì. Đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác phát triển đảng viên mới trong các Chi bộ trường học.

Đoàn làm việc tích cực, hiệu quả

Đoàn kiểm tra cũng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác phát triển đảng của 3 Chi bộ giáo dục

Các Chi bộ giáo dục báo cáo

Cũng trong ngày kiểm tra, đoàn nghe Chi bộ trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và nguyên nhân, kiến nghị, đề xuất của các Chi bộ lên Quận uỷ.

Đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả đạt được về công tác phát triển đảng của các Chi bộ giáo dục phường Chương Dương

Chi bộ Tiểu học Chương Dương tiếp thu những góp ý, tư vấn của đoàn kiểm tra, tiếp tục chú trọng và làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng viên mới để Chi bộ Tiểu học Chương Dương ngày càng phát triển và vững mạnh.

Tin bài: - Tổ chuyên môn khối 5