Trường Tiểu học Thăng Long với Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hoá đọc năm 2019.

Thầy trò Tiểu học Thăng Long với Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hoá đọc năm 2019 và phong trào tặng sách cùng Thư viện Quân đội ngày 4/4/2019. “Tặng sách là trao đi tri thức”. Các con thật vui vì những món quà được nhận từ các cô chú ở Thư viện quân đội. Niềm đam mê đọc sách lại được lan toả và nhân lên trong mỗi học sinh.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 (21/4/2019), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4); Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019); hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày truyền thống Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Sáng ngày 04/4/2019, Thư viện Quân đội/TCCT chủ trì phối hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ, Trường Sĩ quan Chính trị, Thư viện Công an nhân dân, Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu sách báo Việt Nam - Xunhasaba, Trung tâm sách và thiết bị thư viện tổ chức Khai mạc Tuần lễ văn hóa đọc năm 2019 và Phát động phong trào tặng sách.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm TCCT Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện/ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịchđồng chí Thiếu tướng Võ Sở - Nguyên Chính ủy Binh đoàn 12Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Giới – Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toàn - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị/Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, thủ trưởng cơ quan chính trị của các đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng khu vực Hà Nội cùng phóng viên thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội đến dự và đưa tin.

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, hoa

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào tặng sách.

Đại tá Trần Thị Bích Huệ phát biểu khai mạc Tuần lễ Văn hóa đọc năm 2019.

Triển lãm, trưng bày sách báo với chủ đề “Hành trang người chiến sỹ” tập trung hơn 1.000 ấn phẩm được chọn lọc trong kho sách của Thư viện Quân đội và hàng trăm ấn phẩm trong và ngoài nước của các đơn vị như: Trường Sỹ quan Chính trị, Thư viện Công an nhân dân, Công ty xuất nhập khẩu Xunhasaba trưng bày đã khái quát phần nào lịch sử truyền thống anh dũng của dân tộc Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến, sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam đứng đầu là vị Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, những tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tham quan và tham gia của thầy và trò Trường Tiểu học Thăng Long

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Không có mô tả ảnh.