• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ huynh học sinh tặng Trường Tiểu học Phúc Tân 700 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn.

Trong những ngày học sinh đi học trở lại, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phúc Tân đã được tiếp nhận rất nhiều sự hỗ trợ từ phía phụ huynh học sinh nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Tân - cô Nguyễn Thị Phượng cho biết, khi đón học sinh đi học trở lại, một số phụ huynh của trường đã hỗ trợ rất tích cực trong  công tác phòng chống dịch Covid-19 như chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, giấy lau tay và bình nước uống cá nhân cho các em học sinh khi đến trường. Đặc biệt, trong buổi sáng ngày hôm nay (21/5/2020), nhằm giúp nhà trường có điều kện tốt trong phòng chống dịch Covid-19, bà Đào Thị Hằng là phụ huynh học sinh của 2 em Nguyễn Minh Huyền và em Nguyễn Trung Anh học sinh lớp 1B đã tặng cho trường 700 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn để hỗ trợ cho nhà trường và các em học sinh.

                 Cô Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng, cô Ngô Tiến Tùng - nhân viên Y tế nhà trường lên nhận 700 khẩu trang vải kháng khuẩn của gia đình 2 em Nguyễn Minh Huyền và em Nguyễn Trung Anh lớp 1B.

Trường Tiểu học Phúc Tân đã phát  tận tay tới các em học sinh mỗi em 1 chiếc khẩu trang; số còn lại sẽ dành dự phòng hàng ngày phát cho những em học sinh không mang theo khẩu trang trên đường đến trường, hoặc khẩu trang không còn đảm bảo vệ sinh.

Trường Tiểu học Phúc Tân xin cảm ơn các nhà hảo tâm, các vị phụ huynh đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng thầy trò nhà trường trong công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Món quà quả thực vô cùng ý nghĩa trong thời gian nhà trường tiếp tục tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là một hoạt động rất thiết thực của các vị phụ huynh thể hiện tinh thần đồng lòng cùng nhà trường ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Nhà trường rất vui khi nhận được món quà thiết thực này và mong nhận được sự đóng góp quý báu của phụ huynh học sinh nhà trường trong thời gian tới.

      Các em học sinh được phát khẩu trang mới

                                         Các em học sinh đeo khẩu trang đầy đủ khi ra về.

                                                                                                                                                              Người viết: Trần Minh Thu

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết