• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội những Giọt máu hồng năm 2019 ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm

Trong không khí tưng bừng hưởng ứng Tháng nhân đạo, ngày 25/5/2019, Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày Hội Những giọt máu hồng năm 2019 ngành Giáo dục - Đào tạo quận.

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-BCĐCVĐHM ngày 28/12/2018 của Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái, tạo thành ý thức tự giác, tinh thần tình nguyện trong mỗi người, đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo tới mỗi cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, ngày 25/5/2019 Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày Hội Những giọt máu hồng năm 2019 ngành Giáo dục - Đào tạo quận. 
 

Ngày Hội đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các cấp lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo đồng chí là đại diện Ban giám hiệu, cán bộ, công chức, viên chức, phụ huynh học sinh các trường trên địa bàn.

 

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch UBND quận, trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Kiếm phát biểu tại Ngày Hội

 

“Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” để có nhiều hơn nữa những sự sống được thắp lên. Ai cũng có thể hiến máu, hiến máu nhân đạo chính là một nghĩa cử cao đẹp phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc Việt Nam ta. Y học cũng đã chứng minh hiến máu hoàn toàn không có hại cho sức khỏe, mỗi lần hiến máu bạn sẽ có thêm một lần kiểm tra sức khỏe cho chính mình. 

 

 

 

Ngày Hội thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh

 

 

Cán bộ, công chức, viên chức được xét nghiệm máu, đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

 

 

 

Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện quận, đại diện phòng GD&ĐT quận quan tâm, động viên các cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tham gia hiến máu tình nguyện.

 

 

Buổi hiến máu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần tình nguyện cao, đầy ắp sự yêu thương, sẻ chia, đây thực sự là Ngày hội của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng cho đi những giọt máu của mình để góp phần cứu sống bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo.

Biên tập nội dung và hình ảnh: Nguyễn Thu Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết