Ngày đầu trở lại trường của các bé Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ sau thời gian nghỉ dịch

Ngay trong ngày đầu đến trường, 100% phụ huynh, học sinh cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt khi vào trường. Khuôn mặt vui vẻ của các bé đã không bị dấu bởi chiếc khẩu trang xinh xắn sau gần một tháng nghỉ tết và nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.

Sau gần một tháng nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu và nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, các bé trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã háo hứng trở lại trường trong sáng nay thứ ba ngày 02/03/2021.

Từ trước đó, nhà trường đã thường xuyên tuyên truyền tới phụ huynh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 thông qua các bài viết trên Website, Facebook, EnetViet và group zalo của nhóm lớp và cập nhật tình hình sức khỏe của phụ huynh cũng như học sinh. Ngay trong ngày đầu đến trường, 100% phụ huynh, học sinh cũng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt khi vào trường. Khuôn mặt vui vẻ của các bé đã không bị dấu bởi chiếc khẩu trang xinh xắn.

100% phụ huynh, học sinh cũng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam", các cô giáo đã chào đón các bé trong trang phục áo dài truyền thống như món một quà đầy bất ngờ dành tặng cho các bé, tạo thêm không khí rộn ràng trong ngày đầu trở lại trường sau kì nghỉ dịch.

Tuy thời gian nghỉ cũng khá dài ấy vậy mà nhiều bạn nhỏ không quên những thói quen thường ngày ở lớp như: Cất dép đúng nơi quy định, cất các đồ dùng cá nhân đúng tủ của mình...Nhạc hiệu cất đồ chơi đã vang lên, các bạn cùng nhau thu dọn và tham gia giờ thể dục sáng.

Các bé tham gia hoạt động thể dục sáng

Các hoạt động học, hoạt động chơi diễn ra trong không khí sôi nổi bởi đã lâu rồi các bạn chưa được ngồi học cùng nhau, chơi cùng nhau và cùng nhau làm những điều mình thích.

Hãy cùng đến với hình ảnh các hoạt động của các bé trong ngày đầu quay trở lại trường nhé.

Hoạt động học của các bạn lớp mẫu giáo lớn

Hoạt động tạo hình của các bạn lớp mẫu giáo nhỡ

Giờ hoạt động vui chơi đầu tiên sau kì nghỉ dịch

Cùng đọc truyện thôi nào