Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ: Ngày đầu tiên các bé tham gia uống sữa trong đề án Sữa học đường

Ngay sau dịp nghỉ Tết dương lịch, hôm nay thứ tư ngày 02/01/2019, các bé Trường mẫu giáo Tuổi Thơ hào hứng tham gia uống sữa trong chương trình Đề án sữa học đường. 11/11 lớp tham gia triển khai cho trẻ uống sữa. Mỗi trẻ tham gia Đề án được thụ hưởng 1 hộp sữa 180ml/1 ngày. Trẻ được uống sữa vào buổi sáng.

NGÀY ĐẦU TIÊN CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ

THAM GIA UỐNG SỮA TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ ÁN SỮA HỌC ĐƯỜNG

Với ý nghĩa nhân văn và tầm quan trọng của Đề án Sữa học đường nhằm giúp cải thiện sự phát triển toàn diện về tầm vóc, thể lực và trí tuệ của trẻ em thành phố Hà Nội. Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía Phụ huynh học sinh với tỉ lệ 97% học sinh tham gia uống sữa theo Đề án. Đến ngày hôm nay, nhà trường vẫn tiếp nhận sự thay đổi từ phía phụ huynh đồng ý cho con tham gia Đề án.

Vinamilk là đơn vị cung ứng sữa cho Đề án

Thực hiện Công văn hướng dẫn, sự chỉ đạo sát sao từ phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, nhà trường đã xây dựng Kế hoạch số 128/KH-MGTT ngày 25/12/2018 về Thực hiện chương trình sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo trường mẫu giáo Tuổi Thơ năm học 2018-2019; tiến hành phát thông báo triển khai thực hiện tới 100% phụ huynh trong nhà trường. Nhà trường phối hợp với đơn vị cung ứng tiếp nhận sữa theo đúng quy trình và đảm bảo công tác bảo quản.

Nhà trường tiếp nhận từ đơn vị cung ứng và bảo quản theo đúng quy trình

Các bé trong ngày đầu tiên tham gia uống sữa trong Đề án

Sau khi uống sữa các bé cùng cô giáo tiến hành gập gọn các vỏ hộp sữa nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường. Đây cũng là cách giáo dục các bé hiệu quả nhất.

Chúng mình cùng tập gấp vỏ hộp sữa sau khi uống nhé

Cô giáo hướng dẫn trẻ tập gấp gọn vỏ hộp sữa sau khi uống

Tin bài: Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ