• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lí

Ngày 21/8/2019, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo quận.

Dự khai mạc lớp bồi dưỡng có PGS.TS Nguyễn Quang Liệu – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; đ/c Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Đ/c Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; đ/c Vũ Thị Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ban giám hiệu, Tổng phụ trách của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc quận. Trong đợt bồi dưỡng chính trị hè năm nay, các đại biểu được các GS.TS đến từ các trường đại học lớn giảng dạy với các nội dung: Văn hóa công sở, kĩ năng điều hành các cuộc họp; quản trị và xử lí khủng hoảng truyền thông và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Các vị đại biểu dự Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè 2019

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo quận.

Phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận đã yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục cần bám sát 9 nhiệm vụ và 5 giải pháp mà Bộ giáo dục và Đào tạo đã chỉ ra trong năm học này đồng thời tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học. Đồng chí cũng nêu rõ tầm quan trọng của các vấn đề được lựa chọn trong Lớp bồi dưỡng chính trị hè 2019 và quán triệt rõ tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả tới toàn thể các học viên. 

PGS.TS Nguyễn Quang Liệu - Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao đổi với các thầy cô giáo về Văn hóa công sở

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng hàng năm, nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo quận nắm vững những nội dung cơ bản, những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của Thủ đô và quận Hoàn Kiếm trước khi bước vào năm học mới, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy và quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục – đào tạo.

Tin bài: Minh Hằng - Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết