• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao chứng nhận Trung tâm Đào tạo của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge cho trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 28/10/2019 tại trường THCS Trưng Vương, Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, tập thể giáo viên và học sinh Nhà trường đã chứng kiến đại diện Công ty Cổ phần Atlantic Five-Star English cùng đại diện Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge trao chứng nhận Trung tâm Đào tạo của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Preparation Center) cho trường THCS Trưng Vương.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên môn, các kỳ khảo thí Tiếng Anh Cambridge hiện được công nhận tại 15.000 trường Đại học, doanh nghiệp và các chính phủ trên thế giới, mở ra cánh cửa đến với những nền giáo dục cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm và gia tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc. Với mạng lưới khoảng 2.800 trung tâm khảo thí ủy quyền tại 130 quốc gia, 52.000 Trung tâm Đào tạo được công nhận, với con số hơn 5,5 triệu người thi mỗi năm, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ngày càng trở nên phổ biến và khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của mình.

Đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge và Atlantic VN301 trao chứng nhận Trung tâm Đào tạo (Preparation Center) cho trường THCS Trưng Vương

Là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Quận Hoàn Kiếm, trường THCS Trưng Vương đang phát triển theo hướng trở thành trường Song bằng quốc tế Cambridge trọng điểm của Thành phố. Trong năm học 2018-2019 Nhà trường đã hợp tác với Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Atlantic triển khai 2 chương trình: Chương trình thí điểm Song bằng Cambridge và Chương trình khảo thí tiếng Anh Cambridge

Đến dự và trao chứng nhận, Bà Hiền Lưu - Giám đốc Quốc gia, Việt Nam, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge đánh giá cao tâm huyết, sự nỗ lực cũng như quyết tâm của Ban Giám hiệu trường THCS Trưng Vương, cùng tinh thần học tập không ngừng của tập thể giáo viên và học sinh qua nhiều thế hệ. Chính tinh thần đó đã tạo nên uy tín, thương hiệu của trường. Với việc trở thành Trung tâm Đào tạo của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge sẽ đồng hành cùng trường THCS Trưng Vương và Phòng Giáo dục Quận Hoàn Kiếm trong việc bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường và của Quận nhằm hướng tới chuẩn hóa để trở thành các giám khảo của các kỳ thi Cambridge trong tương lai.

Tin, bài: Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết