• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đánh giá hoạt động cổng thông tin điện tử quận, 18 phường và Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2019

Sáng ngày 08/01/2020 vừa qua, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động cổng thông tin điện tử quận, 18 phường và Ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đã đánh giá hoạt động Cổng thông tin điện tử quận năm 2019, nêu lên những kết quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Quận ủy, HĐND, UBND quận, Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin quận, công tác truyền thông nói chung và Cổng thông tin điện tử quận Hoàn Kiếm nói riêng đã từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, thông tin nhanh chóng, chính thống, kịp thời các văn bản chỉ đạo, điều hành của Quận ủy, HĐND, UBND quận, hoạt động của các phòng, ban, ngành, đơn vị trực thuộc quận và các phường. Cổng thông tin điện tử quận thực sự là cầu nối giữa chính quyền với các tổ chức, người dân, mọi thông tin được công khai, minh bạch, cải cách các thủ tục hành chính, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã báo cáo kết quả hoạt động Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm 2019. Năm vừa qua, 100% trường học trên địa bàn quận đã xây dựng và phát triển website chính thức, nâng cao hiệu quả truyền thông, tạo sự tương tác tốt giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường và phụ huynh học sinh. Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, công tác truyền thông của Ngành Giáo dục và Đào tạo đã hoạt động ổn định, kịp thời cập nhật những nội dung, thông tin cần thiết một cách công khai, chính xác, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của cộng đồng.

Đồng chí Đinh Hồng Phong đánh giá cao những kết quả xuất sắc mà Ngành Giáo dục và Đào tạo đã phấn đấu đạt được trong năm vừa qua, đồng thời động viên ban chỉ đạo công tác truyền thông ngành tiếp tục cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng, khắc phục những khó khăn, tồn tại để hướng tới đổi mới nền giáo dục toàn diện, xây dựng hình ảnh Ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng và quận Hoàn Kiếm nói chung hiện đại, sáng tạo và thân thiện với người dân.

Đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiếp thu đầy đủ những góp ý của ban lãnh đạo quận và hứa sẽ chỉ đạo để hoàn thành tốt hơn nữa công tác truyền thông Ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm 2020.

Tin bài: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết