• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2018 – 2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, sáng ngày 23/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng toàn thể ban lãnh đạo, các đồng chí tổ trưởng, chuyên viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: đ/c Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; đ/c Lê Đức Thuận - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đ/c Nguyễn Khánh Hoa – Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Công đoàn Cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã trình bày bản Dự thảo Kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại hội cũng đã được nghe và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Đ/c Vương Hương Giang – Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã trình bày bản Dự thảo Kế hoạch năm học 2018 – 2019

Phát huy tinh thần dân chủ, phần thảo luận tại Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thể hiện ý thức trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, công chức, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch năm học 2018-2019.

Tập thể Ban lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, chắc chắn Phòng Giáo dục và Đào tạo quận sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của những năm học trước và thực hiện xuất sắc kế hoạch năm học 2018-2019.

Tin, ảnh: Minh Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết