• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Thực hiện Kế hoạch số 3739 ngày 28/8/2019 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; Kế hoạch  số 225 ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sáng ngày 19/10/2019, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm vui mừng tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên”.

Về dự Hội diễn có đồng chí Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, đ.c Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thành viên của ban giám khảo, các đ/c là tổ trưởng, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí là cán bộ quản lí và giáo viên các nhà trường trong quận. 

Phát huy truyền thống ngàn năm văn hiến, anh hùng, cán bộ, giáo viên quận Hoàn Kiếm luôn ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt, hăng hái tham gia các phong trào văn hoá văn nghệ. Nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên của Ngành đã tích cực vừa giảng dạy, công tác vừa hăng say tham gia Hội diễn cấp trường, vượt qua các vòng thi để đến với Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận” .

Phát biểu khai mạc Hội diễn, thay mặt Ban Tổ chức, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhiệt liệt biểu dương các cán bộ quản lý và giáo viên tiêu biểu, đại diện cho các đồng chí  cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường  tham dự đua tài trong Hội diễn và gửi lời chúc tới các đồng chí tham dự hội diễn thể hiện hết mình, lập nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như trong các phong trào văn hoá, văn nghệ.

Các tiết mục tham dự Hội diễn

Đ/c Phạm Tuấn Long - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm trao cờ lưu niệm cho các tập thể

Tham dự Hội diễn có 09 tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng, thể hiện tài năng nghệt thuật đa dạng của các đ.c cán bộ quản lí và giáo viên đến từ 03 cụm dự thi, cụm Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận” nhằm: Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường./.

Tin, bài: Minh Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết