• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đoạt Giải nhì và giải ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh thành phố năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 04/5/2019, được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Tổ chức giáo dục Language Link đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi Olimpic Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 16, năm học 2018 - 2019 tại trường Đại học Công Đoàn. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt của đại diện Sở Giáo dục và đào tạo, Tổ chức giáo dục Language Link và đại diện của các phòng Giáo dục trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

So tài với hơn 1300 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học trên khắp 30 quận huyện của Thành phố Hà Nội, hai học sinh Phạm Thành SơnNguyễn Quang Đức Lâm của trường tiểu học Võ Thị Sáu, với sự nỗ lực của bản thân, sự động viên của bố mẹ, kèm cặp của các cô giáo, sự quan tâm của Nhà trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm đã xuất sắc dành được 1 giải Nhì 1 giải Ba chung cuộc. Thành công của các em là niềm vinh dự, tự hào cho học sinh Hoàn Kiếm nói chung, học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu nói riêng. Chúc mừng các em, chúc các em sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình!

 

 

 

 Hai em Phạm Thành Sơn và Nguyễn Quang Đức Lâm chụp ảnh lưu niệm với cô giáo Ngọc Thị Hoa, chuyên viên tiếng Anh phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em tại trường TH Võ Thị Sáu.

Thành công của các em là niềm vinh dự, tự hào cho học sinh Hoàn Kiếm nói chung, học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu nói riêng. Chúc mừng các em, chúc các em sẽ đạt được thật nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình!

Tin bài: Trường TH Võ Thị Sáu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết