• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Điện Biên tham gia kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố

Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2019 – Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học lần thứ 16 do Tổ chức giáo dục Language Link tổ chức, đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 23/03/2019 tại trường Tiểu học Gia Thụy, Hà Nội. Cuộc thi năm nay chào đón 1322 thí sinh đến từ 472 trường Tiểu học trên khắp 30 quận, huyện Hà Nội.

Olympic tiếng Anh tiểu học cũng như các kỳ Olympic Tiếng Anh khác còn là những hoạt động nhằm hưởng ứng và thực hiện chủ trương của “Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020” và Quyết định số 2080/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại vòng sơ khảo, 1.322 thí sinh đã làm bài thi trắc nghiệm khách quan bao gồm 80 câu hỏi trong vòng 45 phút, kiểm tra các kỹ năng đọc hiểu, sử dụng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. 200 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng sơ khảo sẽ được lựa chọn bước tiếp vào vòng chung khảo để tranh các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. 300 thí sinh đạt điểm cao tiếp theo dù không tham gia vòng chung khảo vẫn sẽ được nhận giấy khen và quà tặng của Ban tổ chức.      

Ông Michael Cox – Giám đốc khối Kinh doanh đại chúng, Language Link Việt Nam

Lễ khai mạc Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học Thành phố Hà Nội

Đại diện của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT thành phố HN và các đại biểu

Trường Tiểu học Điện Biên cũng vinh dự có 3 học sinh tiêu biểu của khối lớp 5 đã đạt giải trong kì thi tiếng Anh cấp quận và được tiếp tục tham dự kì thi Olympic tiếng Anh cấp thành phố. Đó là các học sinh: Lê Minh Khuê (Lớp 5A), Vũ Hiểu Linh (lớp 5B);  Phạm Việt Thành(lớp 5B). 

 

Bạn Lê Minh Khuê lớp 5A tham gia kì thi Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học thành phố Hà Nội

Chúc cho tất cả các em học sinh của trường Tiểu học Điện Biên tự tin, hoàn thành tốt bài thi và đạt kết quả cao!

 

Tin bài: GV Lê Vân Hồng

 Trường Tiểu học Điện Biên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết