• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức thi đấu vòng loại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường khối 5 năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 12/1/2021, trường Tiểu học Quang Trung tổ chức thi đấu vòng loại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường khối 5 năm học 2020 - 2021.

“Dẫn bóng, ném rổ tiếp sức” là nội dung thi đấu mà các vận động viên khối lớp 5 sẽ thực hiện. “Dẫn bóng và ném rổ tiếp sức” sẽ giúp các em nâng cao kỹ thuật bóng rổ toàn diện từ dẫn bóng đến ném bóng. Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhuần nhuyễn, uyển chuyển trong việc dẫn bóng về đích kết hợp với kĩ thuật ném bóng vào rổ chính xác. Đồng thời cũng là trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội.

Mở đầu phần thi, thầy giáo Nguyễn Văn Phúc và thầy giáo Ninh Duy Tuấn hướng dẫn các đội cách chơi.

Các thầy giáo hướng dẫn cách chơi cho các đội

Lượt thi đấu thứ nhất diễn ra giữa hai đội lớp 5D và 5E. Vận động viên của hai đội bạn nào bạn nấy rất nhanh nhẹn và hừng hực khí thế. 

Các vận động viên lớp 5D và 5E bắt đầu thi đấu

Khi tiếng còi bắt đầu cất lên, vận động viên đầu tiên của mỗi đội nhanh chóng dẫn bóng về đích và ném bóng. Tỉ số 1 - 1 trong tiếng hò reo của bạn bè.

Cổ động viên khối 5 hồi hộp theo dõi trận đấu

Cứ như thế, lần lượt các vận động viên của hai đội nhanh nhẹn dẫn bóng về đích, ném bóng…. . Nhưng vượt trội hơn hẳn là các vận động viên lớp 5D. Sau lượt thi của mình, hai đội hồi hộp đợi chờ phần công bố kết quả. Chung cuộc, đội lớp 5D giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 7 - 2.

Lượt thi đấu thứ hai dành cho hai đội lớp 5B và 5C. Về tốc độ có lẽ đội lớp 5C nhanh hơn, còn về kĩ thuật thì đội 5B lại giành ưu thế. Hai đội ngang tài ngang sức, tạo ra không khí thi đấu vô cùng náo nhiệt. Cuối cùng phần thắng thuộc về đội lớp 5C.

Phần thi đấu gay cấn giữa hai đội 5B và 5C

Lượt thi đấu cuối cùng dành cho đội lớp 5A. Các bạn lớp 5A thi đấu riêng một mình nên khá bình tĩnh, nhịp nhàng trong việc dẫn bóng và ném bóng. Chung cuộc, lớp 5A ghi được 6 điểm, không phạm lỗi nào.

Tổ trọng tài theo dõi phần thi của lớp 5A

Các cổ động viên ăn mừng chiến thắng

Như vậy hai đội lớp 5A và 5D đã giành tấm vé vào chơi trận Chung kết. Xin chúc mừng tập thể hai lớp với những nỗ lực của mình! Hi vọng hai đội sẽ giữ sức khỏe và phong độ để bước tiếp vào trận Chung kết vào ngày 13/1/2021.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết