• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên phun khử khuẩn lần 2 phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona

Để bảo đảm sức khỏe cho học sinh và chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona, những ngày qua, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã triển khai quyết liệt các biện pháp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc phòng, chống dịch bệnh.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, chiều ngày 10/2/2020, trong khi toàn bộ học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh, BGH nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun thuốc khử trùng, khử khuẩn (lần 2) tại tất cả các phòng học, phòng chức năng, khu vực sân chơi, hành lang các tầng và các khu vệ sinh, phòng thí nghiệm... Sau ngày 10/2 tổ Lao công nhà trường cũng tiếp tục tổng vệ sinh, lau rửa các phòng học, đồ dùng... để đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn, sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại học tập khi có thông báo của các cấp lãnh đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt phun thuốc khử trùng, khử khuẩn lần 2 tại trường THCS Ngô Sĩ Liên:

 

Các lớp học được xịt khử khuẩn kĩ càng

 

Hành lang và các nhà vệ sinh cũng được khử khuẩn nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống dịch

 

 

Các áp phích tuyên truyền về dịch và cách phòng chống được dán ở các hành lang, lớp học

Tin bài: Thu Hà - THCS Ngô Sĩ Liên
Tin ảnh: Thu Hà, Tạ Huệ - THCS Ngô Sĩ Liên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết