• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Ngô Sĩ Liên thăm hỏi, tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện tim Hà Nội

Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã phát động phong trào từ thiện trong giáo viên và học sinh toàn trường với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội một mùa Xuân Canh Tý ấm áp yêu thương.

Giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của UBND quận Hoàn Kiếm, thể hiện truyền thống nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay.

Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã phát động phong trào từ thiện trong giáo viên và học sinh toàn trường với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội một mùa Xuân Canh Tý ấm áp yêu thương. Và sáng hôm nay, ngày 17/1/2020 (ngày 23 tháng Chạp), thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tới thăm, tặng quà gia đình các bệnh nhi. Đoàn đại diện nhà trường có cô Nguyễn Cẩm Thanh và cô Hoàng Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng; cô Bùi Hồng Ngọc – Chủ tịch Công đoàn cùng nhiều thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong buổi gặp gỡ với gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tai bệnh viện, cô Hoàng Thanh Huyền đã phát biểu, bày tỏ mong muốn lan toả tình yêu thương và động viên tinh thần các bậc phụ huynh. Cô cũng chúc các em sớm khỏi bệnh để được trở về đón Tết trong vòng tay ấm áp của gia đình, bè bạn. Dịp này, trường THCS Ngô Sĩ Liên đã trao 45 suất quà trị giá 22 triệu đồng, Ban phụ huynh lớp 8A11 cũng trao 17 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Thầy và trò Ngô Sĩ Liên hy vọng những món quà nhỏ sẽ giúp gia đình các em vững tâm hơn trong quá trình điều trị, thấy ấm áp hơn trong một mùa Xuân mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Thu Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết