• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 trường THCS Hoàn Kiếm

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút  sáng  ngày 5 tháng 9 năm 2015, thầy và trò trường THCS Hoàn Kiếm hân hoan, long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới: Năm học 2015 - 2016.

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đúng 7 giờ 30 phút  sáng  ngày 5 tháng 9 năm 2015, thầy và trò trường THCS Hoàn Kiếm hân hoan, long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới: Năm học 2015 - 2016.

Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Hoàn Kiếm

 

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong Quận Hoàn Kiếm và Phường sở tại. Đến dự lễ khai giảng còn có vị trưởng Ban phụ huynh học sinh của trường cùng toàn thể GV, CBCNV và hơn 900 học sinh trường THCS Hoàn Kiếm.

Đoàn đại biểu đến dự buổi lễ Khai giảng

Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh khối lớp 6. Hơn 200 học sinh khối lớp 6 từ 6A đến 6H đã được toàn thể các vị đại biểu, giáo viên và học sinh khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Hoàn Kiếm.

Lễ đón học sinh khối 6

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, cô Vũ Phương Liên – Phó Hiệu trưởng nhà trường -  đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh  nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như  căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.

 

Cô Vũ Phương Liên – Phó Hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Kiều Duyên – Hiệu trưởng nhà trường - đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016. Trong bài diễn văn, cô giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Hoàn Kiếm đã đạt được trong năm học 2014 - 2015; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2015 - 2016.

Cô Nguyễn Kiều Duyên – Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016

Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là HS toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Cô Nguyễn Kiều Duyên – Hiệu trưởng nhà trường - đã tuyên bố lí do và dạo lên hồi  trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường  hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

 

Cô Nguyễn Kiều Duyên – Hiệu trưởng nhà trường –

dạo lên hồi  trống mở đầu năm học mới.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn với các tiết mục múa hát tạo không khí vui tươi cho buổi lễ.

Tiết muc biểu diễn của học sinh lớp 7H trong buổi lễ Khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường THCS Hoàn Kiếm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Hoàn Kiếm tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tập thể giáo viên, CBCNV nhà trường năm học 2015 - 2016


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết