Sunday, 21/10/2018 - 01:56|

Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

Hòa cùng  không khí tưng bừng của cả nước trong ngày Hội: “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.”, sáng ngày 3 tháng 10 năm 2015,  UBND quận Hoàn Kiếm tưng bừng tổ chức  phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 ” với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”. Buổi lễ được tổ chức tại trường THCS Hoàn Kiếm.

Đến dự với buổi lễ  có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND quận Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, Hội khuyến học quận Hoàn Kiếm, lãnh đạo phường Hàng Trống và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Hoàn Kiếm.

Trước khi buổi lễ khai mạc, các đại biểu tham dự và học sinh được tham quan triển lãm sách “Thăng Long – Hà Nội”

Buổi lễ tưng bừng với phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Hoàn Kiếm.

Ông Đinh Hồng Phong –Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm – Trưởng Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập quận Hoàn Kiếm đã lên phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015”.

Trong buổi lễ còn có hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, khích lệ tới các học sinh nghèo vượt khó là lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong quận.

Cuổi buổi lễ là Lễ gửi Thông điệp Học tập suốt đời năm 2015.