• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trưng Vương: Lễ phát động ủng hộ quỹ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Canh Tý 2020

Thực hiện theo công văn 314/PGDĐT ngày 19/12/2019 của Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm và căn cứ thư ngỏ ngày 14/11/2019 của Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm ngày 30/12/2019, trường Tiểu học Trưng Vương đã tổ chức lễ phát động ủng hộ quỹ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” xuân Canh Tý 2020.

Cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động toàn trường cùng chung tay đóng góp ủng hộ quỹ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”. Sau đó Ban giám hiệu, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn và một số đại diện giáo viên đã lên sân khấu tham gia ủng hộ. 

Cuộc vận động quỹ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” là nghĩa cử cao đẹp, khơi dậy lòng nhân ái và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Trưng Vương với mong muốn chăm lo, giúp đỡ đến những người nghèo, những nạn nhân chất độc màu da cam, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa sẽ được đón Tết trong tình yêu thương của cộng đồng.

Trong 2 ngày 30/11 và 31/12, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã tự nguyện tham gia ủng hộ quỹ. Mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên ủng hộ 20.000₫/ 1 người, mỗi học sinh ủng hộ 1 bữa quà sáng.

                                               Tin bài: Nguyễn Thị Lan Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết