Trường Tiểu học Trưng Vương đón đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2016- 2020

Sáng ngày 04/03/2020, trường Tiểu học Trưng Vương đã đón đoàn giám sát của HĐND quận Hoàn Kiếm về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm theo Quyết định số 17/QĐ-HĐND ngày 11/2/2020 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm.

Thực hiện Nghị quyết số 134/NQ-HĐND ngày 28/6/2019 của HĐND quận Hoàn Kiếm về việc thành lập đoàn giám sát “Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm theo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016 – 2020”, sáng ngày 04/03/2020, trường Tiểu học Trưng Vương đã đón đoàn giám sát của HĐND quận Hoàn Kiếm về công tác phòng chống bệnh dịch Covid-19 và kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm theo Quyết định số 17/QĐ-HĐND ngày 11/2/2020 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm.

Thành phần của đoàn giám sát có bà Nguyễn Thị Phương Chung - Uỷ viên ban thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn; các ông (bà) thành viên Đoàn giám sát số 2 theo Thông báo số 09/TB-HĐND ngày 2/3/2020 của Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm. Thành phần tham dự buổi giám sát còn có đại diện phòng Y tế, Trung tâm y tế quận; đại diện lãnh đạo 2 phường Tràng Tiền và Lý Thái Tổ. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu và các thành viên trong Ban liên tịch nhà trường.

Đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại phòng y tế, phòng cách ly, khu vực bếp ăn, các lớp học và phòng chức năng trong nhà trường. Đoàn cũng ghi nhận sự chủ động, sáng tạo của nhà trường trong công tác xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ và rất tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 để cho trẻ được an toàn khi đi học và cha mẹ học sinh hoàn toàn yên tâm khi con em họ trở lại trường.

Trong nội dung giám sát kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020, đoàn giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm đã luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2020.

Đưa tin: Nguyễn Thị Lan Anh