• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Tháng Tám với chuyên đề "Nâng cao công tác quản lý nuôi dưỡng - đổi mới hình thức bữa ăn cho trẻ"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hoàn Kiếm về việc giao làm điểm “công tác quản lý nuôi dưỡng, tính khẩu phần ăn trên phần mềm, thực hiện qui chế nuôi dạy trẻ”, ngày 10 tháng 10 năm 2018 trường mầm non tháng Tám cùng tham gia tổ chức buổi tập huấn chuyên đề: “Nâng cao công tác quản lý nuôi dưỡng - đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hoàn Kiếm về việc giao làm điểm “công tác quản lý nuôi dưỡng, tính khẩu phần ăn trên phần mềm, thực hiện qui chế nuôi dạy trẻ”, ngày 10 tháng 10 năm 2018 trường mầm non tháng Tám cùng tham gia tổ chức buổi tập huấn chuyên đề: “Nâng cao công tác quản lý nuôi dưỡng - đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ”. Tới dự buổi tập huấn có đông đủ các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phòng giáo dục Quận, các đồng chí Ban giám hiệu, các đồng chí kế toán, nhân viên bếp và giáo viên lớp 5 tuổi của các trường mầm non trong Quận Hoàn Kiếm.

1(3).jpg

2(4).jpg

3(3).jpg

4(4).jpg

5(3).jpg

6(2).jpg

 

Với đồ dùng trang thiết bị mới hiện đại và đồng bộ, các cô nhân viên nuôi dưỡng của trường MN Tháng Tám đã say mê thực hiện đúng qui trình dây chuyền bếp một chiều, đã tạo cho các cháu những bữa ăn ngon đầy đủ các chất dinh dưỡng và đảm bảo độ cảm quan đẹp mắt nhất.

 

9(1).jpg

 

Tuyệt vời nhất là trong buổi kiến tập các cô giáo đã tổ chức bữa ăn cho trẻ với sự sáng tạo và đổi mới, tổ chức hoạt động theo hướng “tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ”, các bé đã có được cảm xúc hứng thú, gần gũi, sự chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong bữa cơm.

12(1).jpg

Bên cạnh đó, Nhà trường đã mạnh dạn đưa công tác truyền thông hiện đại sáng tạo vào sử dụng hàng ngày, thông qua các màn hình nhỏ các nội dung cần được cập nhật truyền thông được hiện ra phong phú tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi và đi vào lòng người. Chúc toàn thể Cán bộ GV- NV trường MN Tháng Tám ngày càng có nhiều sự sáng tạo và đổi mới trong công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ cũng như Nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục trẻ./.

Tin, bài: Trường Mầm non Tháng Tám


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết