• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh quận Hoàn Kiếm tham dự Cuộc thi Khoa học Quốc tế ISC 2019 diễn ra tại Indonesia

Từ ngày 24/10 đến 27/10/2019, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh quận Hoàn Kiếm tham dự Cuộc thi Khoa học Quốc tế ISC 2019 diễn ra tại Bogor, Indonesia. 

 

 

Để có tinh thần thoải mái nhất trước bắt đầu cuộc thi, 39 học sinh tham dự đã được tham quan Đài Tưởng niệm Quốc gia Monumen Nasional (Monas) - biểu tượng cho sự đấu tranh vì độc lập của nhân dân Indonesia.

Lịch sử đất nước Indonesia có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, do đều phải trải qua quá trình đấu tranh giành độc lập, tự do kéo dài hàng trăm năm.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội trường GDW, Bogor - Indonesia, nơi diễn ra Lễ Khai mạc Cuộc thi Khoa học Quốc tế ISC 2019. 

 

Đội tuyển Việt Nam dự thi Cuộc thi Khoa học Quốc tế ISC 2019 tại Indonesia với 02 phần thi gồm thi Cá nhân và Đồng đội.

Phần thi Cá nhân đã diễn ra với bài thi kéo dài 90 phút, gồm 30 câu hỏi Trắc nghiệm và 08 câu hỏi Tự luận.

Tiếp theo đó, toàn đoàn đã miệt mài trong suốt 4 tiếng với bài thi Đồng đội theo một yêu cầu vô cùng thử thách. Đó là "Lập trình robot" của nhóm mình để hoàn thành nhiệm vụ Giải cứu một chú gấu bị thương trên sân thi đấu giả định được thiết kế sẵn.

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi Khoa học Quốc tế ISC 2019 nói riêng và các cuộc thi Khoa học nói chung luôn đem đến những trải nghiệm lý thú và vô cùng đáng nhớ, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Chúc toàn thể đoàn cán bộ, giáo viên và đặc biệt là các em học sinh quận Hoàn Kiếm sẽ luôn giữ vững và phát huy tinh thần học hỏi, khám phá sự lý thú, bổ ích của các bộ môn khoa học.

Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết