Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiến kết hợp với Trường BDCBGD tổ chức tập huấn Bồi dưỡng chuyên đề Chương trình giáo dục Môn họci

Căn cứ Quyết định số 544/QĐ – BGDĐT ngày 04/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt kế hoạch hoạt động năm 2019 của Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông; Quyết định số 581/QĐ – BGDĐT ngày 11/3/2019 của Ban Quản lý Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao ...
Xem tiếp
Học sinh trường Tiểu học Trưng Vương giành giải cao trong Kỳ thi Toán quốc tế WMI 2019.

Từ năm 2019, quận Hoàn Kiếm được Ban Tổ chức mời là đại diện của Việt Nam tổ chức và chọn học sinh tham dự vòng chung kết tại Nhật Bản. Đoàn Việt Nam gồm 32 học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tham gia thi đấu và giành được 32 huy chương.
Xem tiếp