Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Khai mạc Giái Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021

Ngày 8/4 2021, tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (Hoàn Kiếm), ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức  Khai mạc Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021 với sự tham gia củacác trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận.
Xem tiếp
Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức thành công Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2020 - 2021

Ngày 26 - 27/3/ 2021, tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (Hoàn Kiếm), ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin cấp quận lần thứ V năm học 2020 - 2021 với các gian trưng bày của 38 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận.
Xem tiếp
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự đón Thứ trưởng Bộ GDĐT - NGUT.TS Nguyễn Hữu Độ về dự giờ tiết dạy thử nghiệm sách giáo khoa Toán lớp 3 chương trình Giáo dục Phổ thông 2018.

Chiều ngày 23/3/2021, đoàn công tác của Bộ GDĐT do Thứ trưởng Bộ GDĐT - NGUT.TS Nguyễn Hữu Độ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về việc dạy thử nghiệm sách giáo khoa Toán lớp 3 chương trình Giáo dục Phổ thông 2018.
Xem tiếp
Trường THCS Trưng Vương tổ chức "Ngày hội Tiến bước lên Đoàn" – Kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Cột mốc mới – Kì vọng mới

Hòa chung không khí hân hoan cả nước kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm, vào buổi chiều ngày 22/03/2021, Trường THCS Trưng Vương đã tiến hành tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn ...
Xem tiếp
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức tập huấn đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư số 27/2020/TT-BGD&ĐT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, chiều ngày 30 tháng 12 năm 2020,  trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã triển khai Kế hoạch tập huấn đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT, ngày 4/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.