• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lê Lợi tưng bừng tổ chức Ngày hội Thanh niên

Chào mừng 88 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25/3/2019, trường THCS Lê Lợi tưng bừng tổ chức Ngày hội Thanh niên. 

Chào mừng 88 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25/3/2019, trường THCS Lê Lợi tưng bừng tổ chức Ngày hội Thanh niên. 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh, phó CT UBND phường Đồng Xuân, cô giáo Đặng Thị Chính Thao, chuyên viên phòng GD ĐT Hoàn Kiếm. Sau diễn văn ôn lại truyền thống Đoàn TNCS của cô phó HT Nguyễn Ngọc Hân là màn trống hội hoành tráng của các giáo viên chi đoàn giáo viên.

Dù thời gian luyện tập không nhiều song tiết mục rất đẹp, đều và sôi động. Bài ca chính thức của Đoàn vang lên ngay sau đó khiến không khí ngày hội càng thêm hào hứng. Phần được trông đợi nhất chính là phần thi văn nghệ và thời trang của các lớp. Những lời ca điệu múa sôi nổi được các bạn học sinh biểu diễn rất chuyên nghiệp. Phần thời trang áo dài, party và thể thao được các lớp đầu tư nên được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Xen kẽ là phần thi hiểu biết các kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được các em chờ đợi và tham gia nhiệt tình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trường THCS Lê Lợi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết