• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Lê Lợi: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Pháp luật và ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 01/11/2018, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức Hội thi Tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Pháp luật và ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 01/11/2018, trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức Hội thi Tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. 
Hội thi vui mừng chào đón các đại biểu của Hội đồng Đội, phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm, UBND Phường Đồng Xuân tới dự và làm BGK cuộc thi. 
Các đội Ước mơ hồng, Tuổi hoa và Sức trẻ của khối 8 đã trải qua ba phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn: Chào hỏi, Hiểu biết, Tuyên truyền
Trong phần chào hỏi, Đội Ước mơ hồng và Sức trẻ thể hiện qua hình thức sân khấu hoá còn đội Tuổi hoa là những bài vè dễ thương. Kết quả phần này đội Ước mơ hồng giành giải Nhất. 
Đến phần thi Hiểu biết, ba đội trải qua hai vòng thi: Khởi động và Tăng tốc với hình thức giơ bảng và rung chuông. Các đội rượt đuổi nhau với số điểm rất sát sao. Đội Tuổi hoa đã xuất sắc giành giải Nhất phần này. 
Phần thi Tuyên truyền khiến BGK rất vất vả để tìm ra đội chiến thắng. Nếu Ước mơ hồng dí dỏm hoá thành Tấm Cám, ông Bụt để tuyên truyền thì Tuổi hoa hùng biện rất sắc sảo, thuyết phục. Đội Sức trẻ thật sáng tạo khi hoá thành Nam Tào Bắc Đẩu ...để gửi thông điệp về dịch vụ hành chính công. Kết quả là Sức trẻ đã chiến thắng. 
Xen kẽ các phần thi là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, nhận được những tràng pháo tay giòn giã của khán giả. 
Qua ba vòng thi, Đội Sức trẻ đạt Nhất chung cuộc, sẽ đại diện cho trường thi cấp Quận ngày 6/11/2018. 
Điều ý nghĩa nhất của cuộc thi là qua 10 câu hỏi giao lưu dành cho khán giả, học sinh của trường đều nắm được lợi ích, thủ tục tham gia dịch vụ công trực tuyến. Đó chính là thành công của cuộc thi. Suốt 90 phút diễn ra, tất cả thầy trò nhà trường đều chăm chú theo dõi và thu được bao kiến thức bổ ích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trường THCS Lê Lợi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết