• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm

Bài dự thi "Đọc sách vì tương lai" của học sinh Bùi Gia Hân - lớp 4E trường TH Thăng Long

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách và hình thành văn hóa đọc trong học sinh trường Tiểu học Thăng Long, từ ngày 05/12/2020, thư viện nhà trường đã phát động Cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" để tìm ra “Đại sứ văn hóa đọc Thăng Long”. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chương trình  “Ngày hội đọc sách năm học 2020-2021” của nhà trường, dự kiến tổ chức vào tháng 01/2021.
Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh cũng như các con học sinh khối 3,4,5. Rất nhiều phụ huynh, học sinh đã bày tỏ niềm vui, niềm thích thú khi tham dự cuộc thi ý nghĩa này.
Thư viện nhà trường đã có 1 kênh YouTube riêng với tên gọi "Thư viện trường TH Thăng Long, Hoàn Kiếm" để đăng tải các video clip dự thi của tất cả các con học sinh. Mong rằng các thầy cô giáo, các con học sinh cũng như các bậc cha mẹ học sinh và người thân có thể xem các bài thi của các con để thấy được sự hiểu biết, ham mê đọc sách, sự tự tin cũng như thấy các con ngày một trưởng thành hơn.
Trên đây là bài dự thi của học sinh Bùi Gia Hân lớp 4E với nội dung:
 Giới thiệu cuốn sách "Một li nước mắt" của tác giả người Nhật Bản Kito Aya.
Tư vấn về cách chọn sách.
 Nêu tác dụng của việc đọc sách.
Trân trọng kính mời mọi người cùng đón xem và nhấn like, share để ủng hộ bạn Gia Hân. Nhà trường sẽ tiếp tục đăng tải các video clip  của các con học sinh tham gia dự thi!