• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh Phạm Phương Linh - Trường Tiểu học Trưng Vương tham dự vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Toefl Primary Challenge năm học 2018 - 2019

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của ETS làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. 

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của ETS làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Cuộc thi do IIG Việt Nam phối hợp với các Sở GD&ĐT trên cả nước tổ chức. Năm học 2018-2019, em Phạm Phương Linh học sinh lớp 5C trường Tiểu học Trưng Vương đã vượt qua hàng nghìn thí sinh thành phố Hà Nội, cùng hơn 100 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 230 điểm ở Vòng 2 tiến thẳng vào Vòng 3 - vòng Chung kết Quốc gia diễn ra hôm nay 10/03/2019. Em Phạm Phương Linh cũng là thí sinh đạt giải trong cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Quận và sẽ tham gia Vòng Sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố ngày 23/03/2019 sắp tới.

Sau đây là một vài hình ảnh giới thiệu về em Phạm Phương Linh:

 

 

 

 

Tin bài: Trường TH Trưng Vương


Tác giả: Tiểu học Trưng Vương
Nguồn: thtrungvuong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết