Cụm thi đua số 9 tổ chức Hội nghị bình xét thi đua năm học 2018 - 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 743/HD-UBND ngày13/05/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc Hướng dẫn Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo. Ngày 31/5/2019, cụm thi đua số 9 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng quận Hoàn Kiếm gồm 19 trường Mẫu giáo, Mầm non công lập Quận Hoàn Kiếm tổ chức họp bình xét Thi đua - Khen thưởng năm học 2018 - 2019 tại trường Mầm non Lý Thường Kiệt.

Đến dự buổi họp bình xét thi đua khen thưởng cụm 9 năm học 2018-2019 có các đồng chí là thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng quận Hoàn Kiếm; Các đồng chí Lãnh đạo, Tổ Mầm non, đồng chí thường trực công tác thi đua Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Chương trình của buổi họp bình xét thi đua gồm các phần: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Cụm trưởng nêu qui định về bình bầu thi đua, công bố các biểu ban ngành chấm thi đua cho 19 trường để Hiệu trưởng các trường nghiên cứu; Bầu ban Kiểm phiếu; Bình bầu thi đua; Công bố kết quả; Xin ý kiến chỉ đạo của đại biểu về dự; Kết thúc cuộc họp.

Đồng chí Lưu Thị Phương Nam - Hiệu trưởng trường Mầm non Lý Thường Kiệt là Cụm trưởng cụm thi đua số 9 - chủ trì hội nghị đã thông qua các tiêu chí thi đua theo Thông báo số 48/TB-HDTĐKT quận Hoàn Kiếm ban hành ngày 25 tháng 4 năm 2019; Thông qua bảng tổng hợp điểm các phòng ban đơn vị đã chấm điểm cho 19 trường, đặc biệt Phòng Giáo dục và Đào tạo đã có biểu chấm chi tiết cho các trường theo chỉ tiêu thi đua các trường học gồm 10 tiêu chí. Thực hiện Hướng dẫn số 743/HD-UBND ngày13/05/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc Hướng dẫn Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019. Cụm trưởng, Cụm phó cụm thi đua số 9 đã nhận được hồ sơ thi đua của 19/19 trường Mẫu giáo, Mầm non công lập trong Quận. Kết quả tổng hợp của cụm 9 như sau:
I. Cấp Quận: Tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 19/19 trường Mẫu giáo, Mầm non cụm số 9

II. Cấp Thành phố

1. Tập thể:

a. Tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho các trường:

1. Mầm non chất lượng cao 20-10

2. Mẫu giáo Quang Trung

3. Mẫu giáo Mầm Non A

4. Mầm non Nắng Mai

5. Mầm non Bà Triệu

6. Mầm non Chim Non

7. Mẫu giáo Tuổi Thơ

b. Tặng Bằng khen của UBND thành phố cho đơn vị: Mẫu giáo Quang Trung

c. Cờ thi đua của UBND thành phố cho đơn vị: Mầm non chất lượng cao 20-10

2. Tặng Bằng khen của UBND thành phố cho cá nhân đồng chí: Nguyễn Phương Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Quang Trung

III. Khen thưởng cao: Tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì - Trường Mầm non chất lượng cao 20-10; Bằng khen của Bộ cho trường Mầm non Nắng Mai, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ; Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Hiệu trưởng trường Mầm non CLC 20-10.

Cụm 9 đã biểu quyết và nhất trí cao bầu 3 đồng chí trong ban kiểm phiếu là: Đồng chí Nguyễn Thuỳ Linh - Hiệu trưởng trường Mầm non Nắng Mai, Cụm phó cụm thi đua số 9 - Trưởng Ban; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Măng Non - Uỷ viên; Đồng chí Phạm Thuý Lan Phương - Hiệu trưởng trường Mầm non Bình Minh - Uỷ viên. Ban kiểm phiếu đã hướng dẫn bỏ phiếu, bình xét các danh hiệu thi đua năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Lưu Thi Phương Nam - Hiệu trưởng Trường Mầm non Lý Thường Kiệt; Cụm trưởng cụm thi đua số 9 - Chủ trì Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thuỳ Linh - Hiệu trưởng Trường MN Nắng Mai; Cụm phó cụm thi đua số 9 - Trưởng Ban kiểm phiếu điều khiển bỏ phiếu bình xét thi đua

Đồng chí Nguyễn Khánh Hoa - chuyên viên Phòng GD&ĐT ; Thường trực phụ trách thi đua Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm định hướng cho các Nhà trường.

Đồng chí Vương Hương Giang – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm có ý kiến chỉ đạo và nhận xét các nhà trường năm học 2018-2019 tại Hội nghị bình xét thi đua cụm thi đua số 9

Thực hiện Kế hoạch số 148 ngày 14/12/2018 về Kế hoạch công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2019 của Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm. Theo đúng tiến độ về thời gian, cụm thi đua số 9 đã hoàn thành tốt việc tổ chức hội nghị bình xét các danh hiệu thi đua năm học 2018-2019 theo đúng văn bản Hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm. Năm học 2018-2019, cụm thi đua số 9 đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Hội đồng Thi đua – Khen thưởng quận Hoàn Kiếm trực tiếp phụ trách theo dõi cụm thi đua số 9; các đồng chí lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận đã quan tâm chỉ đạo các trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Sau buổi bình xét thi đua, cụm thi đua số 9 sẽ hoàn thiện hồ sơ để trình Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận xét thi đua cho các nhà trường. Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, cấp học Mầm non quận Hoàn Kiếm sẽ luôn giữ vững và duy trì các danh hiệu đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Tin bài: Trường MN Lý Thường Kiệt

Tác giả: Trường mầm non Lý Thường Kiệt