• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chương Dương khẳng định thế mạnh trong phong trào thể dục thể thao

Bên cạnh nhiệm vụ học tập, phong trào thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm xứng đáng. Dù điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế và hoàn cảnh gia đình nhiều học sinh còn khó khăn trong việc tập luyện thường xuyên song nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn Thể dục trường THCS Chương Dương luôn đồng hành cùng gia đình và các em học sinh trong việc rèn luyện thể chất.

Bên cạnh nhiệm vụ học tập, phong trào thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm xứng đáng. Dù điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế và hoàn cảnh gia đình nhiều học sinh còn khó khăn trong việc tập luyện thường xuyên song nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn Thể dục trường THCS Chương Dương luôn đồng hành cùng gia đình và các em học sinh trong việc rèn luyện thể chất.

Trong các giờ học thể dục, các em học sinh được rèn luyện các bài thể dục phù hợp với điều kiện sân trường. Ngoài ra, trong các giờ chuyển tiết, các em học sinh được tập thể dục giữa giờ theo nhịp trống tạo nên không khí sôi nổi, giúp các em thư giãn sau những tiết học trên lớp. Đặc biệt trong các kì Hội khoẻ Phù Đổng của Quận Hoàn Kiếm hàng năm, nhà trường luôn cử các đội tuyển học sinh tham dự sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho các em học sinh nhà trường. 

Trong Hội khoẻ Phù Đổng quận Hoàn Kiếm lần thứ X năm học 2019 - 2020 nhà trường đã có những thành tích rất đáng tự hào. Cụ thể, em Nguyễn Phương Hiền đạt giải nhất môn Đá cầu lứa tuổi 14 - 15. Đó là một sự nỗ lực rất lớn của bản thân em Hiền cũng như các thầy cô tổ bộ môn thể dục với một môn thi đấu đòi hỏi cần nhiều rèn luyện và thi đấu thường xuyên. Không chỉ như vậy, đội tuyển nam bóng rổ của nhà trường trong lần đầu tham dự giải cũng đã rất xuất sắc đạt giải Ba. Đó là một thành tích đầy hứa hẹn cho đội tuyển do thầy Nguyễn Thanh Sơn rèn luyện. 

Như vậy, bên cạnh những môn đã tạo được tiếng vang trong các kì Hội khoẻ như bóng đá, cầu lông, kéo co, cờ vua, cờ tướng thì đá cầu và bóng rổ là những bước tiến mới của phong trào thể dục thể thao của trường THCS Chương Dương.

 

 

 

 

Tin, bài: Trường THCS Chương Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết