Thầy và trò trường Trung học cơ sở Chương Dương tưng bừng tổ chức "Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020"

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chuẩn bị cả nước hân hoan chào Xuân Canh Tý 2020, thầy và trò nhà trường đã tưng bừng tổ chức "Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020".

Trong hội diễn, các em học sinh khối 8,9 của trường được thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của mình với chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân". Các tiết mục đã thể hiện niềm hân hoan, hạnh phúc về sự đổi mới của đất nước, của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Bên cạnh đó là cảm hứng đầy yêu đời, trẻ trung về mùa xuân, về sức sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ với các tiết mục nhảy dân vũ. Các bạn khối 8, 9 đã mang tới một không khí tràn ngập sắc xuân và sức xuân đang về với tất cả mọi người.

Cũng trong hội diễn, nhà trường đã phối hợp cùng với công ti Hanvet trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa và yêu thương tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Những món quà đã thể hiện sự sẻ chia của thầy và trò nhà trường, công ti Hanvet với các bạn. Tất cả cùng mong muốn một mùa xuân đầy bình yên, hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Kết thúc hội diễn là tiết mục tập thể của các thầy cô giáo, đại diện công ti Hanvet và các em học sinh qua ca khúc "Nào mình cùng hát lên". Với một lời chúc năm mới: " NIỀM VUI - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG".

Tin, bài: Trường THCS Chương Dương