• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân vang niềm vui ngày 20/11 tại trường THCS Chương Dương

Cứ vào hàng năm, đến ngày 20/11, thầy và trò nhà trường lại rộn ràng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp của tình cảm giữa các thế hệ giáo viên lão thành và các giáo viên đang công tác tại trường, tình cảm ấm áp giữa thầy và trò nhà trường. 

Những cuộc gặp gỡ đầy xúc động. Tất cả cùng ngồi dưới sân trường Chương Dương để cảm nhận sự rộn ràng, sự ấm áp trong một ngày ý nghĩa này. Cô giáo Nguyễn Thị Vân Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên cảm ơn những tình cảm các thầy cô giáo lão thành, các vị khách quí, đại biểu, phụ huynh và các em học sinh về dự buổi lễ kỉ niệm hôm nay. Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, đồng hành các vị khách quí, từ hai phường Phúc Tân và Chương Dương tới thầy và trò nhà trường trong ngày vui. 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh. Chùm ca khúc: Bài học đầu tiên, Mong ước kỉ niệm xưa. Đặc biệt là liên khúc Bụi phấn, Em yêu trường em của cô Vân Hồng với các em lớp 6E đã làm cả sân trường vừa rộn ràng, vừa xúc động. Một nét mới trong lễ kỉ niệm ngày 20/11 năm nay đó là các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn sẽ lên biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Các tiết mục của các thầy cô đến từ các tổ Tự nhiên, Xã hội, Văn - Thể - Mĩ, Hành chính đã làm không khí buổi lễ vui tươi, náo nhiệt. Học trò reo vui khi nhìn thấy các thầy cô của mình đứng hát, múa trên sân khấu. Đó là điều không thường xuyên các em được chứng kiến. Các thầy cô giáo lão thành cười rạng rỡ khi được thưởng thức các tiết mục. Niềm vui giản dị mà ý nghĩa trong ngày 20/11. Và cái kết đẹp nhất của buổi lễ chính là các thầy cô đang công tác và đã nghỉ hưu cùng đứng bên nhau hát vang trên sân khấu bài "Bài ca người giáo viên nhân dân".

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo trong một ngày ý nghĩa như hôm nay. Tất cả chúng ta đều cùng nỗ lực để tiếp tục xây dựng ngôi trường THCS Chương Dương này ngày một đi lên. Và lời ca tiếng hát sẽ mai ngân vang đầy niềm vui tại nơi đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trường THCS Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết