Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng, phấn khởi trên khắp các tỉnh thành cả nước, sáng ngày hôm nay (5/9), trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021, chính thức chào đón các em học sinh khóa 104 vào trường.

Ngay từ sáng sớm, trước cổng trường đã vang đâu đây tiếng học trò gọi nhau í ới, tiếng bước chân vội vàng tới trường. Từng nhóm các cô, cậu học trò với gương mặt phấn khởi đùa nhau trong nếp áo đồng phục còn mới cùng khăn quàng đỏ thắm trên vai. Nhìn từng thế hệ học sinh đến rồi đi, chúng em ngày càng thấm thía hơn công lao dạy bảo, dìu dắt của thầy cô với bao thế hệ học sinh.

Buổi lễ năm nay tuy được tổ chức ngắn gọn, thế nhưng, thông qua những phần chia sẻ đầy ý nghĩa đến từ Ban Giám hiệu nhà trường, lại lưu giữ trong lòng mỗi học sinh Trưng Vương những dấu ấn khó phai. Năm học vừa qua, dù còn gặp nhiều khó khăn dịch bệnh COVID-19 xảy ra làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, nhưng nhờ có sự ủng hộ và giúp sức của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, nhà trường và hơn hết là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020.

Tiếng trống khai trường vang lên rộn ràng, hòa vào ánh nắng sớm mùa thu. Mong rằng trong năm học mới này, các bạn học sinh sẽ học tập, rèn luyện thật tốt và lưu giữ thật nhiều kỉ niệm đẹp dưới mái trường Trưng Vương.

Cô Dư Thị Lan Anh - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh

Cô Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban thường vụ quận Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm đánh tiếng trống khai trường năm học 2020 - 2021

BGH nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo quận Hoàn Kiếm