• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Chương Dương sôi nổi tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019 - 2020

Trong ngày 4/1/2019, ba cô giáo: Đào Lộc Anh, Phạm Hà Minh, Nguyễn Thị Hợp của nhà trường đã bước vào Kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019 - 2020 với các môn Vật lí, Sinh học và Tiếng Anh.

Trong ngày 4/1/2019, ba cô giáo của nhà trường đã bước vào Kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019 - 2020. Đó là cô giáo Phạm Hà Minh môn Vật lí, cô giáo Đào Lộc Anh ở môn Sinh học và cô giáo Nguyễn Thị Hợp ở môn Tiếng Anh. Đây đều là những giáo viên tuy còn trẻ của nhà trường song đã nhiều năm công tác và giảng dạy tại trường Chương Dương. 

Các cô đã thể hiện tiết dạy thực hành đầu tiên rất thành công. Ở môn Sinh học của cô giáo Lộc Anh, các em được quan sát trực quan loài ếch, xem vòng đời của loài ếch. Qua những hình ảnh sinh động, tiểu phẩm đầy sáng tạo của chính các bạn học sinh, tiết học trở nên nhẹ nhàng, dễ hiểu với các em. Các bạn đã rất hào hứng trong tiết học vì đã khám phá thêm những điều kì thú của thế giới động vật và cụ thể ở phần lưỡng cư. 

 

Còn với tiết dạy môn Vật lí của cô giáo Hà Minh đã dẫn dắt và hướng dẫn cho các em từ hiểu được sự nhiễm điện, đặc điểm của vật nhiễm điện cho đến tự các em có thể thực hành các thí nghiệm khoa học đầy thú vị. Những kiến thức khoa học rất gần gũi với học sinh đã mang lại nhiều niềm đam mê với môn Vật lí nói riêng và các bộ môn khoa học nói chung.

Một tiết dạy cũng rất thành công trong ngày 4/1 đó là ở môn Tiếng Anh. Với học sinh, tiếng Anh là một môn rất hấp dẫn nhưng do những ngại ngần, chưa mạnh dạn mà các bạn còn rụt rè. Đặc biệt ở phần giao tiếp. Trong tiết dạy của mình, cô giáo đã lồng ghép trò chơi để cho các bạn học sinh lớp 6A thêm mạnh dạn và tự tin thể hiện mình. Tiết học sôi nổi, vui vẻ với cả cô và trò.

Một lần nữa xin chúc mừng ba cô giáo đã chính thức bước vào kì thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019 - 2020. Các cô giáo đã xuất sắc hoàn thành tiết thi thực hành đầu tiên của mình. Và để có được thành công ban đầu đó, ngoài sự nỗ lực của bản thân mỗi giáo viên đi thi mà còn có sự góp sức, hỗ trợ, động viên của BGH, tổ chuyên môn và tập thể giáo viên nhà trường, các em học sinh. Xin chúc mừng nhà trường. Xin chúc các cô giáo tiếp tục thể hiện thành công các phần thi tiếp theo.

Tin, bài: Trường THCS Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết