• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Tập huấn Chỉ huy Đội Hè 2019 của Liên đội trường THCS Trưng Vương.

Chương trình Tập huấn Chỉ huy Đội Hè 2019 với chủ đề “Starships” là một chương trình do học sinh của Liên đội trường THCS Trưng Vương lần đầu tổ chức vào năm 2018 cùng sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu nhà trường. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thành viên Ban Chỉ Huy được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, bồi dưỡng thêm các kĩ năng cần thiết trong công tác Đội và là sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thực tế vô cùng mới mẻ, lí thú, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết trong tập thể Đội.

Tiếp nối sự thành công của Chương trình Tập huấn Ban Chỉ Huy Đội hè năm 2018, Ban Tổ Chức rất háo hức tổ chức Chương trình tập huấn Chỉ huy Đội hè 2019 với quy mô rộng hơn, sẵn sàng chào đón các thành viên ưu tú đến từ Hội đồng Ban, các chi đội trong toàn Liên đội.

Đến với Chương trình Tập huấn hè 2019, các bạn học sinh sẽ được trau dồi thêm các kiến thức về lịch sử Đội, nghi thức Đội; tập huấn kĩ năng về truyền thông cũng như các kĩ năng mềm cần thiết trong đời sống hàng ngày; tham gia các hoạt động thi đua nhằm tăng thêm sự tự tin, năng động, khả năng sáng tạo cũng như trau dồi các kĩ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, Ban Tổ Chức còn xây dựng nhiều hình thức tập huấn mới mẻ dựa trên xu hướng hiện đại, tổ chức nhiều trò chơi, các buổi teambuilding nhằm tạo không khí vui vẻ, thêm phần gắn kết cho các bạn đội viên khi tham gia.

Ngày đầu tiên của Chương trình tập huấn đã khép lại với sự tham dự của gần 50 bạn đội viên đến từ Hội đồng Ban và Ban chỉ huy Chi đội/Liên đội! Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh thể hiện tinh thần vô cùng sôi nổi của các bạn học sinh qua các hoạt động ngày hôm nay nhé!

 


Tác giả: Liên đội THCS Trưng Vương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết