• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu triển khai Chương trình Sữa học đường trong năm học 2020 - 2021 tại Trường Mầm non Chim Non

Năm học 2020 - 2021 là năm thứ ba thực hiện Chương trình Sữa học đường cho học sinh mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với những kết quả đã đạt được và sự hưởng ứng tích cực từ cha mẹ học sinh, hôm nay ngày 07/9/2020 100% trẻ mẫu giáo của Trường Mầm non Chim Non đã tham gia Chương trình Sữa học đường. Một khởi đầu mới hứa hẹn một năm học mới thành công của Trường Mầm non Chim Non.

Thực hiện theo Công văn số 2753/SGDĐT-CTTT ngày 28/8/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện Chương trình Sữa học đường năm học 2020 - 2021; theo sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, thứ Hai ngày 07/9/2020 trường Mầm non Chim Non đã tổ chức triển khai Chương trình cho học sinh mẫu giáo.

Ngày hôm nay thật đặc biệt các các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé, bởi ngày hôm nay các bạn ấy lần đầu tiên được tham gia Chương trình Sữa học đường. Lần đầu nên các bạn sẽ được các cô giáo hướng dẫn kỹ cách uống sữa tươi đóng hộp như: lắc nhẹ hộp sữa trước khi uống; lấy ống hút cắm vào đúng vị trí, uống ngụm nhỏ để thưởng thức. Sau khi sử dụng sữa các bạn nhỏ còn được cô giáo hướng dẫn cách gấp vỏ hộp, xếp gọn gàng vào đúng nơi quy định để giữ vệ sinh môi trường.

Cùng đến với những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ khi lần đầu tiên được tham gia vào Chương trình Sữa học đường tại trường Mầm non Chim Non nhé!

Cô giáo phát sữa học đường cho trẻ

Cô giáo hướng dẫn trẻ cách uống sữa 

Bạn nhỏ nào cũng hào hứng với sữa học đường

Cô giáo hướng dẫn trẻ cách gập vỏ hộp sữa sau khi sử dụng

Các bạn nhỏ say sưa tập gấp vỏ hộp sữa

Vỏ hộp sữa được xếp gọn sau khi sử dụng

Uống sữa hằng ngày giúp trẻ cao lớn và khỏe mạnh hơn

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non


Tác giả: Trường Mầm non Chim Non
Nguồn:Trường Mầm non Chim Non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết