• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường

Ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm là ngày cả nước cùng tôn vinh các nhà giáo, những người làm trong công tác giáo dục và đào tạo. Đối với Trường Mầm non Chim Non, ngày Nhà giáo Việt Nam còn là dịp để tập thể nhà trường gửi lời tri ân tới các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, những người đã truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể trường Mầm non Chim Non có được những thành tích đáng tự hào ngày hôm nay.

Trong niềm vui chung của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Mầm non Chim Non tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Trong buổi găp mặt, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích rất đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí đã từng công tác tại nhà trường, các bác các cô, các chị đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường ngày hôm nay.

Xin gửi lời kính chúc các bác, các cô, các chị sức khỏe và hạnh phúc! Chúc cho tổ ấm Chim Non ngày càng gắn kết và vững mạnh!

Chương trình văn nghệ chào mừng của cô và trẻ Trường Mầm non Chim Non

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí nguyên cán bộ quản lý tặng hoa chúc mừng nhà trường 

Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà tri ân tới các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kỳ

Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà tri ân tới các đồng chí nguyên là giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ

 

Cùng trò chuyện, giao lưu giữa các thế hệ đã và đang công tác tại nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết