Trường Mầm non Chim Non phát động và triển khai tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân”

Thực hiện Kế hoạch số 609/KH-BTP ngày 08/3/2021của Bộ Tư pháp; Công văn số 333/PTP ngày 24/3/2021 của phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm; Công văn số 79/PGDĐT ngày 31/3/2021 của phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm về việc phát động và tham gia cuộc thi  trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân”. Thứ Năm, ngày 01/4/2021, Trường Mầm non Chim Non đã tổ chức phát động và triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân” với sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trong buổi phát động, nhà trường đã triển khai văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác tổ chức cuộc thi; hướng dẫn cách thức, thể lệ tham gia cuộc thi. Cuộc thi trực tuyến ““Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân” đươc tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ website như sau: https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn hoặc truy cập Chuyên mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp, Trang thông tin điện tử của Hội đồng bầu cử Quốc gia; Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật; Trang thông tin điện tử Truyền hình Quốc hội Việt Nam; Báo Điện tử Đại biểu nhân dân và Báo Pháp luật Việt Nam điện tử. Cuộc thi diễn ra trong 30 ngày, từ ngày 01/4/2021 đến ngày 30/4/2021.

Qua cuộc thi, mỗi CBGVNV trường Mầm non Chim Non sẽ được nâng cao nhận thức về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, giúp CBGVNV hiểu rõ hơn về các quyền, nghĩa vụ của mình, từ đó sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của cuộc bầu cử, đóng góp tích cực vào việc xây dựng bộ máy nhà nước của nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh trong buổi phát động, hưởng ứng và tham gia thi của CBGVNV nhà trường:

Lãnh đạo nhà trường phổ biến thể lệ cuộc thi

Ý kiến thảo luận của CBGVNV

CBGVNV tích cực tham gia cuộc thi

100% CBGVNV nhà trường đã hoàn thành bài thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân", đã có rất nhiều đồng chí trả lời đúng 19/19 câu hỏi trẳc nghiệm.

Chúc mừng đồng chí Kim Nhung, Đào Huyền có kết quả thi trắc nghiệm nhanh nhất. Xin chúc mừng các đồng chí CBGVNV đã hoàn thành cuộc thi.

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non