Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du: Chung kết Giải bóng đá Mini năm học 2018 - 2019

Giáo dục thể chất là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tầm vóc cho học sinh. Nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh, góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước”. Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức thi đấu nhiều môn Thể thao trong Hội khỏe Phù Đổng.

Thầy Hoàng Bình Sơn – Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng vào chung kết

Sau hơn một tháng diễn ra giải bóng đá mini cấp trường, với tinh thần “ Fair play” ở các vòng bảng, trận chung kết giải bóng đá mini chào mừng Hội khỏe Phù Đổng, năm học 2018-2019 đã kết thúc thành công rực rỡ. Kết quả chung cuộc:
* Khối 8 xin được chúc mừng:

- Lớp 8D - Huy chương Vàng - Vô Địch khối 8

- Lớp 8H - Huy chương Bạc

- Lớp 8B - Huy chương Đồng

* Khối 7 xin được chúc mừng:

- Lớp 7C- Huy chương Vàng - Vô Địch khối 7

- Lớp 7N - Huy chương Bạc

- Lớp 7P - Huy chương Đồng

* Khối 6 xin được chúc mừng

- Lớp 6H- Huy chương Vàng - Vô Địch khối 6

- Lớp 6B- Huy chương Bạc

- Lớp 6P và 6E- Huy chương Đồng

Trong lễ trao giải, Nhà trường vinh dự được đón cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đến giao lưu và trao giải cho các con học sinh.

Cô Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng và tuyển thủ Hồng Sơn trao giải cho các cầu thủ nhí

Dưới đây là một số hình ảnh trong trận Chung kết:

Nụ cười chiến thắng của các cầu thủ lớp 6H – đội tuyển Vô địch Khối 6

Cảm xúc dâng trào trong niềm vui chiến thắng của các cầu thủ 7C - Vô địch khối 7

Đội tuyển nhí  8D - Vô địch khối 8

Cô Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng trao các giải cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc

Xin cảm ơn Ban giám hiệu, tổ trọng tài, các bậc phụ huynh và các cổ động viên đã cùng đồng hành và tạo điều kiện cho các con học sinh có những sân chơi bổ ích, đầy lý thú.

Tin bài: THCS Nguyễn Du