Trường Tiểu học Trưng Vương tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, hôm nay 25/1/2019 trường Tiểu học Trưng Vương long trọng tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vươn lên học giỏi. Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã gửi tới các em phần quà Tết như một tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cô Lê Thuý Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cô Bạch Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các học sinh nghèo vươn lên học giỏi

Vũ Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà Tết cho các học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp này nhà trường cũng gửi tới các con những chiếc bánh chưng đong đầy tình yêu thương của học sinh toàn trường trong chương trình trải nghiệm gói bánh chưng diễn ra vào ngày hôm qua 25/1/2019. Hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của nhà trường không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng chăm lo cho mọi người được vui Xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Trưng Vương khi được nhận quà Tết. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp Tết đến Xuân về. Chúc các em và gia đình có một năm mới an khang thịnh vượng và đón một cái Tết thật ấm áp, yêu thương!

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các học sinh nghèo vươn lên học giỏi

Tin, bài: Trường Tiểu học Trưng Vương

Tác giả: Tiểu học Trưng Vương